hero-header

สุดยอดเครื่องมือเทรดระดับมืออาชีพ

Top Down Analysis

ครบเครื่องเรื่องงานเทรด เน้นใช้เทคนิคการเทรดแบบ Top Down Analysis และ ใช้เรื่องของแนวรับ-แนวต้าน เป็นหัวใจหลักของการออกแบบระบบ มีสัญญาณเทรนด์ ,โมเมนตัม
และ เครื่องมือช่วยงานจำนวนมาก มีระบบจัดการออเดอร์ที่ง่ายดายเพียงคลิ๊กที่ปุ่มเท่านั้น รองรับการเทรดได้ทั้งพอร์ตส่วนตัว และ พอร์ตกองทุน มีระบบจัดการความเสี่ยงให้โดยอัตโนมัติ ลดการล้างพอร์ต และ สร้างการเติบโตของพอร์ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Top Down Analysis

MT5 TDA SYSTEM

ปกติราคา 1,999 บาท

เหลือเพียง1,299 บาท

แถมคอร์สศึกษาเทคนิคการเทรดฟรี

ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป

MT5 TDA SYSTEM

ระบบเทรดที่ออกแบบมาเพื่อให้งานเทรดลดความซับซ้อนลงไป โดยยึดเอาหลักการ Top Down Analysis มาใช้เป็นหัวใจหลักของการเทรด รวมถึงยังเน้นออกแบบให้ความสำคัญกับเรื่องของแนวรับ-แนวต้าน และ โซนราคาที่มีออเดอร์ซ่อนอยู่ ทำให้งานเทรดไม่ออกนอกลู่นอกทางเกินความจำเป็น ระบบเทรด TDA ยังมีเครื่องมือให้ใช้ยืนยันในเรื่องของ Momemtum และ Divergence ให้ครบเครื่อง

ระบบเทรด TDA (Top Down Analysis)

ระบบจำลองการทำ Risk and Reward ของระบบเทรด Top Down Analysis

ระบบเทรด Top Down Analysis

ระบบ Auto Pivot Point จะสร้างเส้นแนวรับแนวต้านของวันนี้ให้โดยอัตโนมัติ โดยที่เส้นแนวรับแนวต้าน จะไม่เปลี่ยนแปลงตำแหน่งตามไทมฺเฟรมที่เปิด เพื่อให้ได้ความปม่นยำและแนวรับแนวต้านที่แข็งแกร่งจริงๆ

ระบบเทรด Top Down Analysis

ระบบแนวรับแนวต้านใหญ่ เพื่อให้รองรับการเทรดแบบ Top Down Analysis ระบบจะสร้างเส้นแนวรับแนวต้านจากไทม์เฟรมใหญ่ เพื่อให้เห็นแนวโน้มหลักของตลาดที่ชัดเจน จะได้ไม่หลงเทรนด์ หรือ เข้าเทรดสวนเทรนด์โดยไม่จำเป็น เพื่อลดความเสี่ยงและยังเพิ่มโอกาสของการทำกำไรที่มากขึ้น

ระบบเทรด Top Down Analysis

มีสัญญาณอินดิเคเตอร์ให้เลือกใช้งานถึง 8 ตัว โดยสามารถสั่งเปิดและปิดได้เพียงแค่คลิ๊กที่ปุ่มของสัญญาณแต่ละตัวเท่านั้น เมื่อสั่งปิดหมดทุกตัวก็จะได้หน้ากราฟเต็มๆเหมาะสำหรับการเทรดกราฟเปล่าได้ทันที

ระบบเทรด Top Down Analysis

ตัวอย่างการเทรดกราฟเปล่าง่ายๆด้วยแนวรับ-แนวต้าน

ระบบเทรด Top Down Analysis

หน้าตาเรียบง่าย ไม่รกตา

ระบบเทรด Top Down Analysis

ส่วนประกอบบางส่วนของของระบบเทรด MT5 TDA (Top Down Analysis) รายละเอียดทั้งหมดดูได้จากวีดีโอรีวิวการใช้งาน

ระบบเทรด TDA (Top Down Analysis)
แถมคอร์สเรียนเทรดฟรี

ฟรีคอร์สศึกษาการเทรด

แถมฟรีคอร์สศึกษาเทคนิคการเทรดที่มีเนื้อหาครบถ้วนทุกเทคนิค ให้ท่านได้เลือกศึกษาตามสไตล์ของท่าน เพื่อยกระดับ Mind set และ Technical ให้ท่านก้าวไปสู่ความเป็นมืออาชีพได้อย่างมั่นคง

อัพเดทฟรีตลอดอายุการใช้งาน

อัพเดทฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ท่านสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นในอนาคตได้ฟรีทุกเวอร์ชั่นตลอดชีพ โดยไม่มีเงื่อนไขและค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม นี่คือจุดเด่นที่ลูกค้าทุกท่านที่เคยซื้อสินค้าของเราพึงพอใจสูงสุด

บริการหลังขายที่ดีเยี่ยม

บริการหลังขายที่ดีเยี่ยม

ผลงานที่ผ่านมาเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าว่าเราให้บริการหลังขายที่ดีที่สุดเราให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งการติดตั้งระบบ หรือ การให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ โดยมีทีมงานคอยให้บริการทุกวัน

ของแถมมากมาย

มีของแถมมากมาย

นอกจากการแถมจากการสั่งซื้อสินค้าปัจจุบันแล้ว เรายังมีการแถมเครื่องมือเทรด หรือ อีบุ๊ค หรือ บริการเสริม ให้กับลูกค้าทุกท่านเป็นช่วงๆ ไม่ว่าจะซื้อสินค้ามานานแค่ไหนก็ตาม ท่านยังได้รับสิทธิประโยชน์ได้เหมือนเดิม

จากการใช้งานสิ่งที่เห็นความแตกต่างชัดเจนก็คือ การใช้งาน MT5 บนมือถือซึ่งมีความสามารถในเรื่องของการจัดการออเดอร์ที่ยอดเยี่ยมและใช้งานง่ายกว่า MT4 มาก

เปรียบเทียบระหว่าง MT4 กับ MT5

ช่องทางการชำระเงิน

ท่านสามารถชำระเงินได้ตามช่องทางที่ท่านสะดวก หลังจากชำระเงินแล้ว รบกวนคลิ๊กที่ลิ้งค์ล่างนี้เพื่อกรอบรายละเอียดในการขอเปิดสิทธิ์การใช้งานระบบต่อไป

คลิ๊กที่นี่เพื่อขอเปิดสิทธิ์การใช้งาน
ระบบเทรด + คอร์สศึกษาเทคนิคการเทรด

ช่องทางการชำระเงิน

ติดต่อสอบถาม

ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางข้างล่างนี้

ติดต่อสอบถามผ่าน Facebook
อัพเดทฟรีตลอดอายุการใช้งาน

Topindy.com ผู้นำด้านเครื่องมือเทรดของเมืองไทย ที่เปิดตัวมายาวนาน ระบบเทรดคุณภาพสูง ราคาเพื่อคนไทย จริงใจในการบริการ

เนื้อหาทั้งหมดเป็นการนำเสนอเครื่องมือช่วยงานเทรด และ ให้ความรู้เรื่องการบริหารความเสี่ยง ไม่ได้มีการชักชวนให้ลงทุน และไม่ได้มีการระดมทุนใดๆทั้งสิ้น

All rights [email protected]